Máy lọc nước nanomic

Góc giải đáp

Thế nào là công nghệ Nano ?

Nano thực chất là một đơn vị đo lường để đo kích thước những vật cực nhỏ. Một nano bằng một phần tỉ mét (1/1.000.000.000m).Công nghệ nano, giúp người ta đưa vật liệu đến trạng thái kích thước nano. Tại kích thước này, các ứng dụng khác nhau của vật liệu sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều do đó kết quả hấp thụ các khoáng chất, hay việc khử khuẩn sẽ đạt hiệu quả bất ngờ.

 

Tại sao lõi lọc Nano ceramic lại có giá trị cao như vậy?

Lõi lọc Nano Ceramic có độ bền vĩnh cửu được sản xuất  theo công nghệ Nano bạc của Thụy Sỹ với nguyên vật liệu đặc biệt có nguồn gốc sinh học có đường kính cỡ 1 nanomet trộn đều với đất cao lanh, khi nung nóng sẽ bị cháy thành tro và bay hơi để lại các lỗ lọc có đường kính cỡ 1 Nano mét sắp xếp ngẫu nhiên đan xen trên thân gốm, tạo ra các đường gấp khúc có cấu trúc giống tấm đệm mút. Chính vì lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ và sắp xếp ngẫu nhiên nên lõi lọc Nano Ceramic có khả năng ngăn chặn bất cứ phần tử hóa chất, siêu vi trùng, vi khuẩn hay kim loại nào.

 

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Ceramic là gì?

 • Công nghệ tiên tiến.
 • Không dùng điện.
 • Không nước thải.
 • Lọc mọi nguồn nước.
 • Lõi lọc siêu bền.
 • Máy nhỏ gọn lắp đặt đơn giản.
 • Đấu trực tiếp từ nguồn nước.
 • Khử 100% mùi, chất phóng xạ, kim loại nặng, và các loại vi khuẩn.

 

Lọc nước NANOMIC có thể dùng uống luôn được không?

Máy lọc nước NANOMIC với lõi lọc Ceramic và Aragon với khe hở 0.5 Nano (Nhỏ hơn nhiều lần kích thước của các loại siêu vi trùng nhỏ nhất) được bổ xung nguyên tử bạc có thể xử lý và chặn lọc tất cả các loại siêu vi trùng, vi khuẩn và các chất không hòa tan.

Ngoài ra cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion trong lõi lọc Aragon và bộ lọc BX2 trong hệ thống lọc NANOMIC có khả năng hấp thụ các chất độc hai như Asen, Amoni, canxi hòa tan trong nước. Ngoài ra, nước được lọc qua máy lọc nước Nanomic vẫn giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước Nanomic đạt chỉ tiêu nước đóng chai theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp TCVN 6096:2004 và QCVN6 – 1 :2010/BYT.

 

Sự khác nhau giữa máy lọc nước Nanomic và các dòng máy công nghệ nano khác có trên thị trường Việt Nam?

Máy lọc nước công nghệ Nano đều có ưu điểm: Không dùng điện, không nước thải, máy nhỏ gon, lắp đặt đơn giản mà vẫn giữ được khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên máy lọc nước công nghệ Nano chỉ phù hợp với nguồn nước tiêu chuẩn như nước máy hoặc nước giếng khoan đã được xử lý kỹ qua hệ thống lọc thô. Ngoài ra lõi lọc Nano giá thường rất cao, khoảng 1.000.000 đ / lõi lọc.

Máy lọc nước Nano Ceramic với những ưu thế vượt trội như: Lõi lọc có độ bền vĩnh cửu, không cần thay thế và đặc biệt lọc sạch mọi nguồn nước ô nhiễm mà không cần xử lý qua bộ lọc thô. Ngoài ra lõi Ceramic đứng đầu hệ thống lọc nước bảo vệ các lõi lọc có độ bền gấp khoảng 5 lần so với các loại máy khác.

 

Thế nào là máy lọc nước công nghệ RO?

Máy lọc nước công nghệ Ro Là thành tựu của khoa học của công nghệ lọc nước. Ra đời vào những năm 50 của thế kỉ trước tại Hoa Kỳ,  RO nhanh chóng chở thành công nghệ dẫn đầu trong xử lý nước.. công nghệ Thẩm thấu ngược là một quy trình mà trong đó có một màng hoạt động như là một thiết bị lọc phân tử để loại bỏ đến 99% tất cả các loại chất rắn hoà tan, các vi khuẩn, những phần tử nhỏ và những hợp chất hữu cơ .

Để đẩy nước qua màng RO cần có một máy bơm bơm được dùng để tạo áp lực cho nước chảy qua màng và với cơ chế lọc này lượng nước thải là 50 – 70 %. Ngoài ra, nhược điểm lớn nhất của máy lọc nước công nghệ RO là nước lọc ra không còn khoáng chất rất không tốt cho sức khỏe nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

 

Tại sao máy lọc nước RO lại phải dùng điện và có nước thải?

Máy lọc nước RO bắt buộc phải dung điện vì cơ cấu thẩm thấu ngược, để đẩy được nước qua màng RO cần phải tăng áp lực nước bằng máy bơm tăng áp vì vậy phải dùng điện. Khi máy bơm hoạt động,  công xuất nước qua ba lõi lọc thô vào khoảng 80-90 lít nước/h. màng RO có công xuất nước là 10 lít nước/h. Do sự chênh lệch công xuất lọc nước quá cao giữa bộ lọc thô của máy và màng RO vì vậy có một lượng nước lớn bị úng nước không kịp thoát ra được  nên bắt buộc phải có đường nước thải.

Nước thải của máy lọc nước công nghệ RO đã được xử lý qua bộ lọc thô gồm 3 lõi lọc nên có chất lượng nước rất sạch, có thể nói sạch hơn nước đầu vào. Theo thời gian khi các lỗ lọc của màng lọc RO bị bít dần lại, công xuất lọc của màng RO càng thấp thì lượng nước thải càng nhiều, lượng nước thải có thể lên đến 80-90% cho đến khi màng lọc RO tắc hẳn.

 

Uống nước qua máy lọc Nano có bị thiếu khoáng chất không?

Về lý thuyết, việc lọc nước tinh khiết làm giảm trong nước những vi chất cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, ở máy lọc nước công nghệ Nano đã khắc phục nhược điểm này vì với cơ chế lọc xuôi chiều, nên sau khi lọc, nước vẫn giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra Lõi lọc số 4, ngoài chức năng cân bằng độ pH còn có chức năng bổ xung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể .Tài nguyên lõi lọc là 10.000 lít nước.

 

Nước giếng khoan có dùng được máy lọc nước Nanomic công nghệ Nano không?

Máy lọc nước công nghệ nano phù hợp cho các nguồn nước tiêu chuẩn như nước máy hoặc nước giếng khoan được xử lý qua bộ lọc thô.

Riêng dòng máy lọc nước công nghệ Nano Nanomic với khe hở 1 Nano xử lý tất cả các nguồn nước đầu vào như như :  ao, hồ, sông, suối, nước giếng khoan, nước máy, nước cứng, nước nhiễm phèn, nước nhiều canxi, nước đóng cặn, nước nhiều hợp chất hữu cơ, clo, nước nhiễm khuẩn cực cao, nước chứa dư lượng thuốc trừ sâu và các chất phóng xạ.

 

Máy lọc nước Nanomic bao lâu phải thay lõi lọc?

Thông thường độ bền lõi lọc của các loại máy lọc nước phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước cấp. Riêng đối với máy lọc nước Nanomic quý vị không cần quan tâm đến nguồn nước đầu vào.

Với lõi lọc Nano Ceramic có độ bền vĩnh cửu đứng ở đầu nguồn nước bảo vệ cho các lõi lọc đứng sau và máy bơm có độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại máy lọc nước khác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào quý vị sẽ Phải  làm vệ sinh lõi lọc Ceramic sau 2 – 3 tháng (Tùy từng nguồn nước) bằng cách dùng cle vặn cốc vặn cốc lọc  số 1 chứa lõi lọc Ceramic ra, dùng bùi nhùi sắt để đánh sạch gốm rồi lắp vào như cũ. Lưu ý làm cẩn thận tránh rơi vỡ. Mỗi lần làm vệ sinh lõi lọc hết 5 phút.

 

Lõi lọc nước Ceramic với khe hở nhỏ như vậy có thường xuyên bị tắc lõi lọc không?

Lõi lọc Ceramic không bao giờ bị tắc vì với khe hở kích cỡ 1 Nano, lõi lọc lọc được cả những chất đã hòa tan trong nước vì vậy tất cả các tạp chất, các loại vi trùng, vi khuẩn, các loại kim loại nặng đều bị chặn bên ngoài lõi lọc. Khi nước chảy chậm, quý vị chỉ cần làm vệ sinh lõi lọc rồi dùng lại bình thường. Chúng tôi khẳng định không có bất cứ loại tạp chất nào có thể lọt qua khe hở có kích cỡ 1 Nano (Áp lực nước tối thiểu cho máy Bio và CA là 8 m)

 

Tại sao máy lọc nước Nanomic lại không cần dùng điện, không có nước thải?

Khác với cơ chế thẩm thấu ngược, Máy lọc nước Nanomic sử dụng áp lực nước để ép nước qua các lõi lọc nên không cần dùng máy bơm, bình áp vẫn cung cấp lượng nước đầu ra với công xuất lọc từ 50-100 lít/giờ.

Do máy dùng trực tiếp áp lực nước để đẩy nước xuôi chiều (Từ trên xuống dưới) qua các lõi lọc nên tốc độ lọc của máy rất cao 40 - 200 lít/h. Với máy lọc nước Nanomic, lõi lọc Ceramic có công xuất 40lít nước/h là lõi lọc có công xuất nước thấp nhất đứng đầu hệ thống lõi lọc nên không bao giờ có hiện tượng úng nước do vậy không cần xả nước thải như công nghệ RO.

 

Nước được thử bằng điện phân?

Lấy cốc nước từ máy lọc nước công nghệ RO thử bằng điện phân ta thấy cốc nước vẫn trong suốt vì nước qua máy RO không còn khoáng chất nên không sảy ra phản ứng hóa học, nước vẫn trong suốt.

Muối ăn là một loại khoáng chất có công thức hóa học là (NaCl) vô cùng cần thiết cho sức khỏe và được chúng ta sử dụng trong ăn uống hàng ngày. Khi cho 1 ít muối ăn vào cốc nước trên, nhìn bề ngoài, nước vẫn trong nhưng trong nước đã có ít nhất một loại khoáng chất. Lần này, khi điện phân lên ta thấy nước ngả mầu vẩn đục, mầu của nguồn nước có khoáng chất khi điện phân.

Máy lọc nước Nanomic khi điện phân lên ta cũng thấy nước chuyển sang mầu vẩn đục, mầu của nước giàu khoáng chất.

 

Vị trí lắp đặt máy lọc nước như thế nào?

Máy lọc nước Nanomic có thể lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào trong nhà, đặc biệt do kích thước nhỏ gọn máy có thể lắp đặt gọn trong rầm tủ bếp tiện sử dụng lấy nước để uống và để đun nấu không làm ảnh hưởng đến diện tích bếp.

 

Độ cao của bể nước?

Độ cao tối thiểu của bể nước để máy có thể hoạt động là 3 m với dòng AG và 6 - 9 m với dòng Bio và CA ở độ cao này, công suất đạt tối đa là 20- 40 lít nước/h. để đạt được công xuất lọc tối đa 50 lít nước/h cần độ cao 10 -  15 m. Có thể bổ xung máy bơm tăng áp hoặc bình áp để cải thiện công xuất lọc của máy  lọc nước.

 

Bảo hành và thay thế lõi lọc.

Máy được bảo hành 3 năm.

Thay lõi lọc định kỳ:

Lõi Aragon thay lõi sau 5 năm sử dụng

Lõi Ceramic có độ bền vĩnh cửu

Lõi PP thay lõi sau 6 – 12 tháng sử dụng.

Lõi Cation, Bộ lọc BX2, tạo khoáng, Nanosilver - Carbon được thay thế sau 3 - 5 lần hoàn nguyên.

Khi bảo hành, quý khách vui lòng gửi máy hoặc bộ phận cần bảo hành về công ty. Sau muộn nhất 5 ngày làm việc chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng sau khi đã được sửa chữa, bảo hành.

 

Nguồn nước có nhiều cặn canxi, máy lọc nước Nanomic có xử lý được không?

Cặn can xi có rất nhiều ở nguồn nước giếng khoan thuộc địa bàn khu vực các tỉnh  phía Bắc. Cặn can xi được hòa tan trong nước, sau khi đun sôi mới kết tủa nổi trắng vì vậy xử lý cặn can xi là vấn đề đối với hầu hết các loại máy lọc nước. Máy lọc nước Nanomic với khe hở 1 nano chặn 99,9 % cặn canxi. Ngoài ra với cơ chế lọc bằng khe hở kích cỡ 1 nano máy lọc nước Nanomic còn xử lý sạch tất cả các loại kim loại nặng khác như: Sắt, mangan, thủy ngân, chì, thạch tín, clorua, NH4, Amoni… và các hợp chất hữu cơ …..đã hòa tan trong nước.

 

Tôi ở xa tôi có thể mua máy lọc nước như thế nào ?

Dịch vụ cung cấp hàng trên toàn quốc, với khách hàng ở xa, quý vị có thể tìm hiểu máy lọc nước Nanomic qua website và đặt hàng thông qua hệ thống đại lý của Nanomic tại địa phương hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp thông qua website và điện thoại của công ty.

Quy trình: KH tìm hiểu sản phẩm  >>>  Đặt mua  >>>  Chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản trên website  >>>  Công ty gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng  >>>  KH nhận hàng.

Hỗ trợ khác hàng
 •   LH Đại lý: 0987355209
 •   Bảo hành: 0463297119
 •   Đặt hàng 2: 0462691444
 •   Đặt hàng 1: 0463297119
Quảng cáo
  Sale 30/4 - 1/5
Thống kê truy cập
 •   Số người online: 5
 •   Truy cập trong ngày: 20
 •   Tổng số truy cập: 100
CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT - SMARTVIET JOINT STOCK COMPANY
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NANO - MÁY LỌC NƯỚC NANOMIC