Máy lọc nước nanomic

Lõi lọc nanomic

Máy lọc nước Nanomic AG gồm tổng 8 lõi lọc và thời gian thay lõi lọc Nanomic phụ thuộc vào yêu cầu của từng lõi lọc và mức độ ô nhiễm của từng nguồn nước. Chi phí để thay thế cho các cốc lọc nanomic là rất rẻ. Và đặc biệt một số lõi có thể hoàn nguyên sau nhiều lần sử dụng càng giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy lọc nước nanomic.

 

Stt

Lõi lọc

Thời gian thay lõi

Giá thay thế (vnđ)

1

Lõi lọc PP (1 micron)

3-6 tháng tùy theo nguồn

(Có thể làm sạch = bàn chải hoặc chanh tươi)

150,000

2

Lõi lọc Cation

3-6 tháng tùy theo nguồn

(Có thể hoàn nguyên bằng muỗi bão hòa 5 lần)

250,000

3

Lõi lọc Anion

3-6 tháng

(Có thể hoàn nguyên bằng muỗi bão hòa 5 lần)

150,000

4

Lõi lọc superre filter

3-5 năm (Có thể vệ sinh làm sạch khi tắc)

(Tương đương 25,000 lít nước)

600,000

5

Lõi Nanosilver

18 tháng sử dụng hoặc 10,000 lít nước

250,000

6

Lõi lọc Carbon

12-18 tháng

500,000

 

 

 

 

 

Lõi lọc PP (0,1 micron)

Được sản xuất 100 % PP (Polypropylene) đạt tiêu chuẩn FDA - Mỹ là vật liệu không gây hại cho sức khỏe con người. Tác dụng lọc triệt để và an toàn với cấu trúc dạng gốm có đường kính 0,1 micron loại bỏ đến 99% chất hoàn tan trong nước như: Cát, bùn, chất rỉ sét, rong rêu và một số vi khuẩn vi sinh có trong nước, ...

 

 

Lõi lọc Cation

Lõi lọc cation có tác dụng làm mềm chứa nhựa trao đổi ion, lõi này được sử dụng để giảm những nguồn nước có mức TDS cao và chứa nhiều canxi và magie. Cấu tạo bởi 1 lớp vỏ chứa bên trong là các hạt cation kim loại nặng có trong Fe, ca, cu, mn, ... Tác dụng đối với nước cứng, nước ở những nơi có nhiều đá vôi. Lõi lọc Cation có thể hoàn nguyên được nhiều lần (Tái sử dụng)

 

Lõi lọc Nanosilver

Lõi lọc Nanosilver carbon cấu tạo gồm thành phần chính là than gáo dừa và các cây thuốc được đồng bào dân tộc dùng trong các bài thuốc chống độc giúp vải thiện hương vị, màu sắc, độ trong và đặc biệt là loại bỏ mùi hôi của nước.

Than chất lượng cao có độ xốp lớn tạo lên bề mặt hấp thụ và được trộn lẫn các nguyên tử bạc (Nguyên tử bạc có truyền thống để chống độc, diệt khuẩn được hoạt hóa bằng công nghệ nano được xem như vật liệu tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút và triệt tiêu chất độc hóa học, các chất phóng xạ có trong nước.

 

Lõi lọc Anion

Lõi làm mềm nước chứa nhựa trao đổi ion âm, lõi này chỉ sử dụng với nguồn nước có mức TDS cao và chứa Asen, amoni, NH4, .... , lõi được cấu tạo bởi 1 lớp vỏ, chứa bên trong là các hạt Anion. Khử sạch các Anion kim loại nặng có trong nước: Fe, Cu, Mn,.... Công dụng tốt đối với nước cứng, nước ở vùng có nhiều Asen, Amoni, NH4, vùng có nhiều đá vôi. Lõi lọc Anion có thể hoàn nguyên nhiều lần.

 

Lõi lọc tinh superre filter

Được cấu tạo bởi vật liệu lọc siêu đặc biệt "Cước lọc". Cước lọc superre silver cho phép nước tiếp xúc diện tích bề mặt tối đa nhờ hàng ngàn sợi dây 'tua tủa' được kết lại thành chùm lọc (Nếu trải phẳng ra rộng hàng chục m2).

Ưu điểm của 'cước lọc' superre filter là khe hở cực nhỏ (Có thể ngăn chặn mọi loại vi khuẩn, vi rút cỡ micron và nhờ cấu tạo là các sợi cước này nên việc vệ sinh là vô cùng dễ dàng cho người sử dụng khi bị tắc.

 

Lõi lọc Nano silver carbon (Lọc cấp độ 8):

 

 

Là lõi lọc với thành phần là Nano Carbon loại đặc biệt được xử lý qua nhiệt độ cao xốp, tạo ra các khe hở cỡ Nano trong các hạt carbon có khả năng hấp thụ tốt nhất các chất độc hại, mầu, mùi và làm ngọt nước.

 

Hỗ trợ khác hàng
  •   LH Đại lý: 0987355209
  •   Bảo hành: 0463297119
  •   Đặt hàng 2: 0462691444
  •   Đặt hàng 1: 0463297119
Quảng cáo
    Sale 30/4 - 1/5
Thống kê truy cập
  •   Số người online: 5
  •   Truy cập trong ngày: 20
  •   Tổng số truy cập: 100
CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT - SMARTVIET JOINT STOCK COMPANY
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NANO - MÁY LỌC NƯỚC NANOMIC